Do đó, đổi tên Mercedes được Mercedes Benz mua c250

DMGs xe đầu tiên với tên gọi Mercedes được hạ thủy vào ngày 22 tháng 12 năm 1900. Nó đã được cấp bằng sáng chế là trực tiếp như là một thương hiệu vào năm 1902.

Giống như các tập đoàn hàng đầu thế giới, sáp nhập là một cái gì đó rất khó để tránh cho DMG nếu ông muốn phát. Năm 1926, Daimler Motoren Gesellschaft và Benz & Cie (được thành lập bởi Karl Benz) đã sáp nhập. Do đó, đổi tên Mercedes được Mercedes Benz. Karl Benz là nhà sản xuất xe chở khách được cấp bằng sáng chế với tên Benz Patent Motorwagen Omnibus.

Ngày 18 tháng 3 năm 1895, chiếc xe này thường xuyên đã hành khách đến đường Netphen Siegen – Deuz – càng nhiều càng 15 km. Từ thỏa thuận sáp nhập, Daimler Benz phiền (Daimler-Benz AG) đứng.

Sản phẩm đầu tiên của mình là một chiếc xe tải sáu xi-lanh động cơ diesel là phát hiện đầu tiên trên thế giới. Nó đã được gọi là nen mua mercedes c200 hay c250 Mercedes-Benz nen mua mercedes c200 hay c250 L-5. Năm 1998, Mercedes-Benz sáp nhập nữa với Chrysler Corporation, khổng lồ ngành công nghiệp ô tô tại Hoa Kỳ. Sáp nhập so sánh c200 và c250 này thành lập một công ty mới được so sánh c200 và c250 đăng ký tại Đức dưới tên DaimlerChrysler.

Nó trụ sở ở Stuttgart và Auburn Hills – Michigan (gần Detroit, Mỹ). Cái tên Chrysler cũng lấy tên của các nhà phát minh từ Hoa Kỳ, Walter P Chrysler. Ở Châu á, DaimlerChrysler đã sáp nhập với Mitsubishi Motors (Nhật bản) và động cơ Hyundai (Hàn Quốc). Ở châu Phi, DaimlerChrysler sẽ tập trung từ Nam Phi. Cho đến nay, Mercedes Benz đã là một thế kỷ.

Công ty này là một trong những năm hàng đầu thế giới nhà sản xuất xe trên thế giới. Hai cuộc chiến tranh lớn-thế chiến thứ I mua c250 (1914-1918) và thế chiến II (1939-1945), và tàn phá Đức thậm chí đã không ảnh mua c250 . Điều cần xem xét khi mua các bộ phận xe Mercedes

Mercedes là một công ty sản xuất ô tô nổi tiếng với danh tiếng và. Đa số những người yêu thích xe mong muốn sở hữu hoặc ít lái xe Mercedes một lần trong suốt cuộc đời.

Post Comment