Qiữ lại chảo (13mm đầu) và cẩn thận loại bỏ chảo s500 và s550


Sửa chữa xe Mercedes 126 – dịch vụ truyền dẫn

Truyền trong Mercedes 126 là một thiết kế rất mạnh mẽ, là một. Trong ngày đó, nó là một trong những đơn vị tốt nhất có sẵn, dẫn Porsche để sử dụng nó trong 928 huyền thoại. Nhưng với tất cả các hệ thống khác trên những chiếc xe, chúng tôi sẽ không cho danh tiếng cho sự trường thọ, ngăn. Như một quy luật chung của ngón cái, truyền chất lỏng nên được thay đổi s500 và s550 mỗi dặm 30 s500 và s550 .

000. Không giống như xe hơi hiện đại, xu hướng ở đâu để đi làm với hướng dẫn sử dụng c200 cổng dịch vụ truy hướng dẫn sử dụng c200 cập hoàn toàn, các xe Mercedes. Nói cách khác, chúng tôi có thể loại bỏ gần như toàn bộ chất lỏng phí mà không cần đến các mánh lới quảng cáo. Trong khi dầu động cơ cần phải được thay đổi nóng, chất lỏng truyền được tốt nhất thay đổi khi ấm chỉ đơn.

Các bước là như sau:

Lái xe phía trước của chiếc xe trên đường dốc hoặc hỗ trợ trên là viết tắt của.

Đảm bảo rằng phích cắm cống chuyển đổi mô-men xoắn là có thể truy cập.

Trừ khi bạn đã rất may mắn, bạn thường phải blip động cơ trên khởi động để có được các phích cắm để đi. Nó có thể được đi phần còn lại của quá trình với một tuốc nơ vít đầu phẳng, lớn. Nó cũng có thể cần thiết để loại bỏ các thành viên chéo giữa giá trước hai (dogbones). Bu lông giữ lại sáu có 17mm hex thủ nội thất xe mercedes e200 trưởng đang nội thất xe mercedes e200 được torqued để 45Nm. Nới lỏng truyền pan cống cắm với một ổ cắm hex 5mm, sau đó cho phép pan để chảy vào một container phù hợp. Nếu có thể, thu thập tất cả các chất lỏng được sử dụng trong một thùng chứa và sau đó đo lường nó; Điều này. Khi chảo đã ngừng thoát, nới lỏng các plug vào chuyển đổi mô-men xoắn (cùng kích thước như trên chảo) và cho phép. Đó là chất lỏng nhiều hơn ở đây hơn trong chảo. Khi dòng chảy chính hai đã kết thúc, nới lỏng các bu lông sáu giữ lại chảo (13mm đầu) và cẩn thận loại bỏ chảo. Không đổ chất lỏng còn lại trên tất cả chính mình! Chống lại cám dỗ để lau innards bằng khăn cửa hàng: chúng tôi. Loại bỏ và thay thế hộp số lọc, Giữ lại bởi đinh vít đầu Phillips.

Post Comment