NHỮNG THIẾT KẾ “KỲ DỊ” TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ

LG vừa cho ra mắt chiếc LG G3 MỸ đánh dấu sự xuất hiện của dòng LG V trên thị trường điện thoại thế giới. Vẫn mang hơi hướng của dòng G truyền thống, nhưng LG G3 My LS990 lại làm nhiều người ngỡ ngàng bởi những xự xuất hiện của những chi tiết “kỳ dị”.
Hai màn hình: Chúng ta đã nghe thấy cụm từ chia đôi màn hình, thế nhưng trên LG G3 MỸ xuất hiện hai màn hình thực sự. Góc trên bên phải màn hình chính 5.5 inch là màn hình nhỏ với kích thước 0.2 inch đường chéo, độ phân giải là 1040 x160 điểm ảnh. Màn hình này luôn bật sáng, có tác dụng bật tắt nhanh wifi, đèn pin hay Bluetooth khi màn hình chính hoạt động và giữ chức năng hiển thị thời lượng pin, đồng hồ hay thời tiết khi màn hình chính tắt.

NHỮNG THIẾT KẾ “KỲ DỊ” TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ

Dù cho bật sáng liên tục nhưng màn hình này chỉ tiêu tốn 5% pin. Vốn dĩ đã sở hữu kích thước màn hình lớn nên việc LG G3 MỸ trang bị thêm màn hình nhỏ như “hổ mọc thêm cánh”. Thiết nghĩ những chiếc smartphone có kích thước màn hình khiêm tốn như 4 inch của iPhone 5 sẽ đôi chút thấy chạnh lòng.
Hai camera trước: Nhiều người không thể lý giải vì sao và để làm gì mà LG G3 MỸ lại trang bị đến hai camera ở cùng mặt trước.

NHỮNG THIẾT KẾ “KỲ DỊ” TRÊN CHIẾC LG G3 MỸ

Thực tế thì ý tưởng của LG có là họ muốn khai tử công cụ gậy tự sướng trên thiết bị mình của. Hai camera trước có góc chụp khác nhau lầ 80 độ và 120 độ. Qua đó người dùng có thêm các lựa chọn chụp ảnh với số lượng chi tiết xuất hiện trong khung hình nhiều hay ít. Cùng với chế độ máy ảnh đôi thì LG G3 MỸ cho phép chụp được 3 bức hình cùng một thời điểm. LG kỳ vọng camera LG G3 MỸ sẽ có thể cạnh tranh song phẳng với iPhone 6s như LG G4 đang làm, chứ không thất thế như LG G3 Cat6 hay G3 trước bộ đôi iPhone 5,5s.
LG G3 MỸ chưa biết là có tạo được bước thành công cho LG hay không, nhưng hiện nay nó vẫn đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của giới mộ điệu công nghệ.. Hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy sự xuất hiện của LG G3 MỸ tại thị trường Việt Nam.

Post Comment