Ô dù ngoài trời-Bán hàng,che nắng tuyệt vời

Đôi khi tôi ghen tị với bà tôi. Cô ấy không có nhiều sự lựa chọn và vì vậy cô ấy vui vẻ chấp nhận những gì cô ấy có. Mẹ cô vẫn còn hạnh phúc hơn vì cô có ít lựa chọn hơn. Hãy nhìn chúng tôi bây giờ. Đặt tên cho bất cứ điều gì và có một sự đa dạng lớn đến nỗi gần như không thể thực hiện đúng sự lựa chọn. Cuối cùng, chúng tôi nhận được bất cứ điều gì và sau đó chúng tôi muốn chúng tôi đã không. Đối với chúng tôi, cỏ xanh tươi mãi mãi ở bên kia.
Đi du cam tay gia re trên sân. Không có nhiều nhà riêng sử dụng các bài báo này thậm chí một vài năm trước đây. Họ thích kéo cái bàn vào một góc nơi có bóng để ngồi và tận hưởng thiên nhiên. Sau đó các ô của thị trường được giới thiệu với biểu tượng của các công ty tài trợ in trên chúng. Rất sớm, những chiếc ô của thị trường này bắt đầu xâm nhập các quán cà phê ngoài trời, sảnh khách sạn và hồ bơi. Từ từ, nhưng đều đặn họ bắt đầu vượt qua hàng rào riêng và khu vườn.


Tuy nhiên, để thu hút được nhiều khách hàng hơn, dù ô patio đã bắt đầu có vẻ tươi mới. Vật liệu đắt hơn đã bắt đầu được sử dụng để phục vụ cho hương vị của thế hệ điện thoại di động đi lên ngày hôm nay. Sau đó, một cửa mở các lựa chọn mở ra để làm cho sự lựa chọn khó khăn hơn. Bạn không cần phải mua chúng trực tuyến, nhưng chỉ cần đi qua các trang web bán ô patio và bạn sẽ thấy những gì nhiều lớn như vậy ô dù có sẵn ngày hôm nay.
Có nhiều cách để phân loại các ô ô nấm này. Nó được phân chia trên cơ sở vật liệu được sử dụng để sản xuất ô này, chúng được chia thành ba loại cơ bản và chúng là loại dù bằng gỗ, kim loại và sợi thủy tinh. Một chiếc ô bằng gỗ trông tuyệt vời và tốt nhất cho vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Họ sử dụng gỗ cứng bằng gỗ teak hoặc châu Á khác như Ramin, White Oak trắng và Nyatch để làm khung của chúng cũng được làm trong cùng, chúng không phải là rất phổ biến bởi vì nó không thể chịu được gió và phá vỡ nhưng xương sườn thường được thay đổi. Ô dù bằng kim loại phù hợp với bất kỳ loại ô dù nào.Aluminium được sử dụng cho một phong cách đương đại. Nó có một lựa chọn rộng hơn nên hãy khôn lanh trong việc lựa chọn sản phẩm của bạn. Trong trường hợp của kính sợi nó là phổ biến vì mặc dù nó là ánh sáng so với những người khác nó có thể withstans bất kỳ số lượng gió cao.


Quá nhiều cơ chế hiện đại không thể được sử dụng trong ô dù bằng gỗ dù trông đẹp, những ô không nghiêng. Phải mất nhiều thời gian nó phải được gấp lại hoặc mở ra theo cách thủ công bằng cách sử dụng pulleys hoặc pins. Ô dù bằng nhôm đi kèm với cơ chế khác nhau bởi vì chúng có thể được trang bị thêm đèn chiếu sáng và thậm chí cả máy sưởi điện. Chúng có thể được gấp lại hoặc mở ra bằng nhiều cách khác nhau bằng cách sử dụng các cần cranks, pulleys, thang máy nhanh, thang máy bằng tay và thậm chí điều khiển từ xa.
Cơ chế nghiêng cũng có thể được trang bị. Nút nghiêng và tự động nghiêng cũng có thể được thêm vào. Cranks được sử dụng để mở ô cũng có thể được sử dụng để nghiêng chúng. Có thể sử dụng bài đăng bên cạnh thay vì một ở giữa và có thể nghiêng 360 độ. Khi nó giữ mái vòm từ một bên nó được gọi là chiếc ô bù đắp.
Các tùy chọn của các ô dù ngoài việc bù đắp là dù ô dù. Họ cũng có các bài bên giống như sự bù đắp nhưng họ không sử dụng cơ chế bù đắp thay vì chúng được giữ từ đầu bởi cantilever. Lựa chọn giữa các giống khác nhau hiện nay là công việc khó khăn nhất. Hiện tại chúng tôi đã thảo luận về các loại khung ô khác nhau và có rất nhiều điều để nói về kích cỡ và phong cách khác nhau của tán lá
Sau đó, có mái che, nửa mái vòm và bóng buồm quá. Điều quan trọng là bạn nên xem xét các d & eacute chung của các địa điểm trong khi lựa chọn đúng loại ô patio. Ngoài ra, giữ cho bầu không khí của nơi này và khu vực được đề cập đến trong tâm trí khi bạn chọn đúng loại ô. Nếu bàn ăn bistro lớn, ô dù nên lớn hoặc khác bạn có thể mua cái gì đó nhỏ hơn. Hãy suy nghĩ về bóng buồm nếu bạn muốn cung cấp bóng cho một khu vực rộng lớn vào một ngày nóng. Đó là vì không có gì tôi đã nói đôi khi tôi ghen tị với bà tôi.

Post Comment