với một diễn viên nổi tiếng tiếng bộ lưu điện ups

Con đường gập ghềnh là chắc chắn để làm theo này Nam diễn viên đã hoàn thành tốt tất cả thông qua sự nghiệp của. Phim của ông từ năm 1990 trở đi đã không là siêu hits và đã thất bại để sản xuất bất kỳ loại gợn sóng tại văn. Mặc dù bộ phim của mình không làm tốt, ông đã duy trì sự nghiệp diễn xuất của mình với sự giúp đỡ của hai vai.

Các ký tự này không quan trọng là không có gì gần aura và quyến rũ ông giới thiệu màn hình ngay từ những năm bảy. Mẹ của cô là một giáo viên tại một trường học.

Mẹ cô bên bộ lưu điện ups bà ngoại và ông nội là giáo sư đã nghỉ hưu và bộ lưu điện ups cũng đã chạy một trường học.

Ông nội của cô là một giáo sư toán học và bà ngoại của cô, một giảng viên tiếng Anh. Cô ấy đã làm hầu hết các trường học của mình tại Hyderabad, Ấn Độ. Giữ trong tâm trí của mình nền nó có thể được dự kiến rằng cô ấy có thể trở thành một phần của Viện nghiên. Tuy nhiên, Tabu lựa chọn để đưa lên hoạt động như một nghề nghiệp để thay thế. Cô đến Mumbai ups online vào năm 1983 và nghiên cứu ups online trong 2 năm.

Cô thực hiện một trong những nhỏ xuất hiện vào năm 1980 trong một bộ phim khi tuổi của cô đã là chỉ mười lăm. Cô đã được đăng ký như đứa trẻ Dev Anand. Đây là một vai diễn nhỏ và cô đã không nhận được xem xét nhiều cho nó. Phần lớn đầu tiên của cô đã đưa ra trong các hình thức phim Telugu Cu li số 1. Cô sau đó có một phá vỡ quan trọng trong ngành công nghiệp phim tiếng Hin-ddi với 2 phim được ký kết vào năm 1987. Một bộ phim đã gần tám năm trong việc làm nhưng di chuyển không bị phát hiện cũng như khác tương tự như vậy không. Thành công thương mại đầu tiên của cô đã đưa ra trong các hình thức Vijaypath, với một diễn viên nổi tiếng tiếng. Bóng vào thời điểm này đã được thiết lập di chuyển! Trong nineties sớm, cô đã có 8 phiên bản. Như số phận của mỗi diễn viên khác trong lĩnh vực này, một số bộ phim đã được thiết lập để là truy cập,. Hai trong số các phim của santak cô trong thời gian đặc biệt này đã trở thành hai trong số những phim hay nhất năm của năm đó santak .

Post Comment