Windows 7 cho máy cấu hình thấp bản thu gọn

Đối với một số loại máy trạm hoặc có cấu hình thấp thì việc sử dụng Windows 7 bản thu gọn là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy lý do tại sao người dùng nên sử dụng loại Windows 7 cho máy cấu hình thấp, nó có những tính năng hấp dẫn như thế nào.

  1. Windows 7 bản thu gọn là gì?

Windows Thin PC.

Windows 7 bản thu gọn dùng cho máy cấu hình thấp hay còn được gọi là Windows Thin PC, thuộc Microsoft, nó cho phép người dùng sử dụng trên những hệ thống cũ. Giờ đây, bạn sẽ không phải đau đầu về vấn đề tìm một phiên bản tương xứng nữa, vì đã có Windows Thin PC.

  1. Lý do sử dụng Windows 7 cho máy cấu hình thấp

Đầu tiên đó là với Windows 7 thì chiếm phần trăm rất thấp trong ổ cứng máy tính, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng và sử dụng nó cho việc tải một số phần mềm hữu ích khác. Nếu như bản đầy đủ thì chiếm khoảng 8 GB thì với bản thu gọn nó chỉ chiếm 2,8 GB. Tiếp đến là dung lượng RAM thấp, 310 MB.

Mặc dù không hỗ trợ cài đặt ở ổ cứng nhưng phiên bản này có thể dễ dàng tải về thông qua USB và đĩa DVD. Mọi thao tác crack phiên bản giống hoàn toàn với Windows 7 thông thường, nhanh gọn, nên bạn không cần lo lắng về khoản mở khóa này.

  1. Tính năng của Windows 7 bản thu gọn

Thiết lập thông tin trên Windows Thin PC.

So với Windows 7 bản chính thức thì bản thu gọn đã bớt đi một số tính năng như công cụ tìm kiếm trên Start Menu và các thành phần chứa trong Control Panel.

Tuy nhiên, với những máy cấu hình thấp thì lựa chọn Windows này rất hữu ích. Phiên bản tương thích với máy tính nên sẽ giúp mọi thao tác, nút lệnh được trơn tru, mượt mà hơn. Từ đó, tăng năng suất công việc, hiệu quả được đẩy cao hơn.

Windows 7 bản thu gọn bổ sung vào My Computer rất nhiều tập lệnh thường dùng như: Edit Rgistry, Advanced System Properties, Serices, …

Không chỉ thu hút về giao diện đẹp, thiết kế mới lạ, bắt mắt mà phiên bản này còn được tạo được ấn tượng bởi sự hỗ trợ phần cứng rất tốt, hạn chế được những khuyết điểm từ Windows Vista. Một số ứng dụng khác được tích hợp như Windows Media Player 12 hay Internet Explorer 8.

Trên đây là một số thông tin về phiên bản Windows 7 phiên bản thu gọn cho máy cấu hình thấp. Việc lựa chọn sử dụng phiên bản Windows 7 này là cần thiết nếu bạn chỉ sở hữu một máy tính với cấu hình thấp và chỉ phục vụ cho các nhu cầu văn phòng.

>>> Xem thêm: đăng ký miền– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: cho thue server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dich vu ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

Post Comment